GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CAMERA HOÀNG GIA chuyên phân phối thiết bị an ninh – thi công lắp đặt camera quan sát uy tín hàng đầu tại Việt Nam. CAMERA HOÀNG GIA cam kết mang lại sản phẩm tốt, giá rẻ và dịch vụ chu đáo.

THÔNG TIN CÔNG TY CAMERA HOÀNG GIA

Cửa hàng Camera CAMERA HOÀNG GIA trải qua 4 năm đã có những bước tiến uy tín trong lĩnh vực “Thiết bị an ninh – Camera giám sát” .

CAMERA HOÀNG GIA hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh giám sát trong nhiều năm với các đối tác trong ngành CCTV các nhà sản xuất thiết bị an ninh, camera giám sát uy tín như SAMSUNG, PANASONIC, camera nhập khẩu như: Camera DAHUA, HIKVISION. Camera trong nước như Camera Benco…. đã mang lại nhiều lợi ích cho nước nhà.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp như:

+ Giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình

+ Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình

+ Cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào

+ Thi công lắp đặt camera các công trình

+ Cung cấp thiết bị máy văn phòng

1- Giới thiệu chung CAMERA HOÀNG GIA

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của CAMERA HOÀNG GIA còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt camera luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường giúp quý khách hàng an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của CAMERA HOÀNG GIA

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CAMERA HOÀNG GIA đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

2- Tầm nhìn của Công ty CAMERA HOÀNG GIA

– Phát triền Công ty trở thành hệ thống siêu thị bán lẻ giá sỉ chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam về dịch vụ an ninh giám sát.

– Xây dựng CAMERA HOÀNG GIA trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– CAMERA HOÀNG GIA trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của Công ty CAMERA HOÀNG GIA

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

– Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

– Làm việc và hành động trung thực;

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

4- Triết lý kinh doanh của Công ty CAMERA HOÀNG GIA

– Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CAMERA HOÀNG GIA đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Tên công ty: CAMERA HOÀNG GIA

Địa chỉ:

Văn Phòng Chính:132 Phan Văn Hớn, Bà Điểm,Hóc Môn,HCM.

Chi Nhánh 1:79 Tô Ngọc Vân, Quận 12,TPHCM.

Chi Nhánh 2:532 Âu Cơ,Phường Tân Thành,Quận Tân Phú.

Hotline: 0847 420 350

Contact Me on Zalo
0847420350